Sự kết hợp của Trần Sao và Trần Thạch Cao trong trang trí

TRẦN SAO LÀ GÌ???

TRẦN THẠCH CAO LÀ GÌ???

Trong thiết kế nội thất hiện đại, xu hướng sử dụng nhiều loại vật liệu phù hợp từng không gian đang ngày càng phổ biến. Điển hình là sự kết hợp giữa những loại vật liệu cũ với vật liệu mới mang lại một không gian vừa đơn giản, gần gũi lại thanh lịch, sang trọng. Tuy nhiên, nếu không biết kết hợp hài hoà, ngôi nhà của bạn rất dễ biến thành một mớ hỗn loạn.

Bo_cuc_giua_cai_cu_va_cai_moi

Sự phối giữa trần thạch cao ( cái cũ, cái hiện có, cái đã tồn tại) và Fiber Optic – TRẦN SAO (cái mới, cái sáng tạo, cái sẽ được tạo ra) là 1 phong cách còn xa lạ nhưng sớm thôi nó sẽ trở nên được cực kỳ ưu chuộng, cụ thể như thiết kế vách ngăn, làm khung tranh hay làm cả trần sao trong phòng làm việc..v..v… Mỗi phòng trong ngôi nhà là kiểu thiết kế khác nhau. Phòng người lớn sử dụng trần thạch cao chìm kết hợp với trần sao hay phòng trẻ nhỏ thiết kế kiểu trần giật cấp với các đèn lon, đèn áp trần và cả trần sao.

Tran-sao-nguoi-lon-tre-nho

Việc phối hợp màu sắc trên trần thạch cao và sản phẩm trần sao là việc tương đối cầu kỳ. Nhưng kết quả mang lại là bất ngờ lớn cho căn phòng của bạn. Với một màu yêu thích của bạn với màu sắc thể hiện trên trần sao được tùy biến liên tục theo nhu cầu đặc biệt của bạn. Với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi –công ty Ong Bách tin rằng có thể đưa ra nhiều lựa chọn phối màu tốt nhất & đẹp nhất cho căn phòng và trần sao.mà không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của bạn.

Tran-sao-phoi-mau

Hiện đại và truyền thống, cổ điển và sang trọng, những điều này nghe có vẻ đối lập. Tuy nhiên, với sản phẩm Trần Sao bạn có thể xem nó như 1 chất xúc tác để kết hợp giữa hiện đại với truyền thống , giữa cổ điển với sự sang trọng và kết quả sẽ là một phong cách cực kỳ ấn tượng cho các không gian sống trong nhà. Cách phối hợp này thường được sử dụng trong phòng khách, phòng họp, nhà hàng, sảnh cưới, tiền sảnh…Sản phẩm trần sao sẽ tô điểm bất cứ thứ gì được kết hợp với nó. Với phong cách thiết kế cổ điển, Trần sao giúp ngôi nhà toát lên vẻ sang trọng còn phong cách hiện đại mang – trần sao lại vẻ đẹp tinh tế, năng động và tiện nghi cho người sử dụng.

Tran-sao-co-dien-hien-dai

 

Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến Trần Thạch Cao / Trần Sao, Quý khách vui lòng liên hệ:

TRẦN SAO . COM 
48 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
Tel:  0933 723 869 _ (028) 3929 3738
Email: info@ongbach.com
Facebook : https://www.facebook.com/TranSaoNgheThuat/