Trần Sao Nghệ Thuật là gì?

Trần Sao Nghệ Thuật là gì?

Trần Sao là gì?

Nghệ thuật là sự sáng tạo ra những sản phẩm vật thể hoặc phi vật thể chứa đựng những giá trị lớn về tư tưởng-thẩm mỹ, mang tính chất văn hóa làm rung động cảm xúc, tư tưởng tình cảm cho người thưởng thức. Theo ý nghĩa này thường các loại hình nghệ thuật khác nhau.

 

Trần sao nghệ thuật là phiên bản trần sao kết hợp với kỹ thuật vẽ, trang trí khắc họa nên 1 bức tranh khung cảnh vũ trụ thực sự. Một mảng trần sao được xem là nghệ thuật chỉ khi bạn nhìn vào sẽ liên tưởng đến nhiều thứ: Sao băng, những ngôi sao xa tít xa xăm, những ngôi sao sáng lấp lánh. Một bức tranh không có lặp lại, không trùng khớp mà chỉ có một khung cảnh một viễn cảnh về bầu trời sao thật sự trong vũ trụ.

IMG_1178

Nếu bạn yêu thiên văn, tôi chắc các bạn đã từng xem qua những bức ảnh về dải ngân hà, những hành tinh hay những quần vân tinh rộng lớn. Thì với hiện tại bạn sẽ có ngay 1 khung cảnh ấy qua dòng sản phẩm : TRẦN SAO NGHỆ THUẬT.

IMG_0274 2

 

Nếu bạn đang xây nhà, dựng quán hay mở cửa hàng, chúng tôi – công ty Ong Bách hiện có rất nhiều dòng sản phẩm Trần Sao Nghệ Thuật với nhiều nội dung nhiều ứng dụng sẽ làm quý khách thỏa mãn.

Một tác phẩm Trần Sao Nghệ Thuật sẽ bao gồm 1 khung trần thạch cao, 1 bầu trời sao được sàng lọc và tay nghề của 1 họa sĩ từ Ong Bách. Với đội ngũ thi công, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những lựa chọn ưu tú xuất sắc nhất.

Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến Trần Thạch Cao / Trần Sao, Quý khách vui lòng liên hệ:

TRẦN SAO . COM 
48 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
Tel:  0933 723 869 _ (028) 3929 3738
Email: info@ongbach.com
Facebook: https://www.facebook.com/TranSaoNgheThuat/