Trần Sao Rolls-Royce | Đẳng cấp thượng lưu

TRAN-SAO-XE-HOI-BAU-TROI-SAO

Starlight Headliner là một tính năng Rolls – Royce Bespoke đầy mê hoặc. Làm cho mỗi cuộc hành trình trải nghiệm huyền diệu với một cảnh sắc ở trên bạn.

TRAN-SAO-XE-HOI-CHIEC-XE-HANG-SANG

Mỗi một Trần Sao là độc nhất, duy nhất

Đặt mình xuống chiếc ghế da mềm mại và tựa đầu lên ghế để thư giãn dưới bầu trời sao lấp lánh. Đây là một hiệu ứng độc đáo “Starlight Headliner” được thực hiện bằng các sợi cáp quang tinh tế phù hợp ở các độ sâu khác nhau – để tạo ra những cung bậc ánh sáng thoát ra theo nhiều hướng. Độ sáng của mỗi “ngôi sao” có thể được điều chỉnh cho phù hợp với tâm trạng của chủ nhân: đủ sáng để thư giãn và đọc những báo cáo công việc hoặc đủ mờ để tạo ra một khung cảnh tinh tế để thư giãn.
Các chòm sao của mỗi trần sao xe hơi là hoàn toàn độc đáo cho chủ sở hữu. Thông thường, cần ít nhất 09 tiếng để thực hiện nhưng với một phiên bản thủ công và độc nhất thì cần 24 tiếng để hoàn tất. Mỗi chiếc Rolls-Royce là quá trình trình tỉ mĩ với chiếc kính lúp của thợ thủ công. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của nghề thủ công truyền thống và công nghệ hiện đại ngày nay.
Đầu tiên, trần xe sẽ được xỏ qua từ 800 đến 1,600 lỗ, mỗi chi tiết được thực hiện chính xác từng milimet. Tiếp theo là chuyển sợi cáp quang qua mỗi lỗ và đưa về những vị trí được thiết kế sẵn, đảm bảo độ hoàn hảo trên bề mặt da trần mềm mại này. Công đoạn cuối là ngắm nhìn một tác phẩm ra đời và tỏa sáng với thời gian.

TRAN-SAO-XE-HOI-THI-CONG-3

Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến Trần Sao Xe Hơi / Trần Sao OTO, Quý khách vui lòng liên hệ:

TRẦN SAO . COM 

48 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
Tel:  0933 723 869 _ (028) 3929 3738
Email: info@ongbach.com
Facebook : https://www.facebook.com/TranSaoNgheThuat/

TRAN-SAO-XE-HOI-TY-PHU