Trần Sao tự nhiên là gì?

Trần Sao Tự Nhiên là gì?

Tự nhiên hay cũng được gọi là thiên nhiên, thế giới vật chất, vũ trụ và thế giới tự nhiên, đó có thể xem như là điều gì đó thuần khiết, gần với bản chất gốc của nó nhất. Khi nhắc đến một cành lan hay 1 con thú dữ, ta có thể liên tưởng đến sự hoang dã, sự hoang sơ chưa được thuần phục. Còn khi nhắc đến Bầu Trời Sao Tự Nhiên, BẠN sẽ dễ dàng liên tưởng đến 1 khung cảnh trời đêm đầy sao thực sự, Không chỉ là một khung cảnh bạn sẽ ngắm bầu trời sao ấy từ trên mặt đất mà là từ không gian mà nhìn vào vũ trụ vào màn đêm sâu thắm.

Tác phẩm Trần Sao Tự Nhiên của chúng tôi- công ty Ong Bách gắn liền với chữ “Tự Nhiên” đó. Đây không chỉ là sự kết hợp giữa 1 tấm, 1 mảng thạch cao với 1 mảng trần sao, mà đây là sự trộn lẫn hài hòa giữa khung cảnh sao với sự khéo léo để tạo nên 1 cái nhìn chân thật bằng đôi mắt nhìn vào bầu trời sao.

Trong ngôi nhà, nơi ta thư giãn, làm việc, vui chơi cùng con cái hay vui vầy với gia đình thì với một khoảng vườn hay một góc cây cối sẽ làm bên ngoài ngôi nhà trở nên dễ chịu hơn hẳn. Với giếng trời, ta có thể là đặt cây cảnh và suối nước nhưng còn trong phòng ngủ thì lại rắc rối với luật ngũ hành. Không sao, với sản phẩm Trần Sao Tự Nhiên thì không ảnh hưởng cho 1 định nghĩa Ngũ Hành nào cả.

Tran-sao-tu-nhien-gieng-troi-phong-ngu

Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến Trần Thạch Cao / Trần Sao, Quý khách vui lòng liên hệ:

TRẦN SAO . COM 
48 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TPHCM
Tel: (0283) 9293 3738 – 0933 723 869
Email: info@ongbach.com
Facebook : Transaonghethuat