Trần Sao Xe Hơi là gì?

Trần Sao Xe Hơi, Trần Sao oto là gi?

Trần Sao là gì?

Ô tô hay xe hơi là loại phương tiện giao thông khá phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Bản thân chiếc xe không chỉ là phương tiện giao thông mà còn là điểm nhấn để thể hiện địa vị của chủ xe. Ngay từ khi mua về, với một chiếc xe nguyên gốc ta có nhiều lựa chọn để làm cho chiếc xe trở nên đa năng hơn với nhiều món đồ  chơi hay thiết bị thay thế nhằm mang lại sự tiện dụng, tính giải trí và sự tự hào khi khoe chiếc xế yêu với mọi người xung quanh.

Để kịp theo với sở thích đẹp, độc, lạ. Trần Sao . Com đã mang về thực hiện tại Việt Nam  một dòng sản phẩm hạng sang cho thể loại này. 

TRAN-SAO-XE-HOi-DONG-XE-HANG-SANG

TRẦN SAO XE HƠI ( hay còn gọi là TRẦN SAO OTO) là dòng sản phẩm kết hợp giữa sự chủ đạo TRẦN SAO với tấm trần của chiếc xe. Đây không phải là món đồ chơi tầm thưởng, rẻ tiền, mà đây là một sản phẩm một tính năng đẳng cấp cho một chiếc xe. 

TRAN-SAO-XE-HOI-DANG-CAP-TY-DO

Để tạo nên 1 bộ Trần Sao Xe Hơi và mang vào chiếc xe không phải là công việc dễ dàng, không phải cứ gắn là chạy. Đây là 1 quá trình tính toán chi tiết trên 1 chiếc xe từ vị trí, góc nhìn, hoàn cảnh cho đến mạch điện. 

Vì vậy với sản phẩm Trần Sao Xe Hơi này, chúng tôi – nhóm thực hiện transao.com  đảm bảo được các yếu tố đặc biệt cho chiếc xe như:

  • ĐẸP, ẤN TƯỢNG VÀ SANG TRỌNG
  • Độ an toàn ( sản phẩm an toàn cho chiếc xe, chủ xe và người ngồi bên trong)
  • Sử dụng dễ dàng

Đó là 03 điểm mà chúng tôi muốn mang đến phục vụ cho từng khách hàng.

 

Star-Roof-1

Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến Trần Sao Xe Hơi / Trần Sao OTO, Quý khách vui lòng liên hệ:

TRẦN SAO . COM 

48 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
Tel:  0933 723 869 _ (028) 3929 3738
Email: info@ongbach.com
Facebook : https://www.facebook.com/TranSaoNgheThuat/