TRẦN SAO NGHỆ THUẬT – GIẢI PHÁP TRANG TRÍ ĐẸP PHẢI SANG – ĐỘC PHẢI LẠ CHO KHÔNG GIAN CỦA BẠN.

TRẦN SAO NGHỆ THUẬT – GIẢI PHÁP TRANG TRÍ ĐẸP PHẢI SANG – ĐỘC PHẢI LẠ CHO KHÔNG GIAN CỦA BẠN.

TRẦN SAO NGHỆ THUẬT – GIẢI PHÁP TRANG TRÍ ĐẸP PHẢI SANG – ĐỘC PHẢI LẠ    CHO KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN.

  • Thông thường, lựa chọn an toàn trong trang trí trần nhà bằng những đèn downlight, đèn chùm hoặc để trần trơn sơn màu trung tín, thiếu đi sự chuyển động lấp lánh nhẹ nhàng mô tả sự sống. Một trong những giải pháp tạo điểm nhấn khác biệt cho bề mặt trần biến trần nhà thành Bầu Trời Sao trên chính trần nhà hoặc không gian của bạn.

Tìm hiểu về Trần Sao:

  • Khác với các loại đèn led lấp lánh thông thường trên thị trường( đặc tính của đẻn led thêm vào ). Trần Sao được làm bằng sợi Fiber optic (FO) Chỉ dẫn sáng không dẫn điện. Ánh sáng sẽ truyền dẫn trên sợi cáp (FO) đến từng điểm sáng mong muốn, điểm sáng lớn hoặc nhỏ khác nhau là do đường kính tiết diện dây khác nhau. Để phát sáng cho 300-500 điểm sáng vớ chiều dài dây dưới 10m chỉ cần duy nhất 1 nguồn sáng điện thế 12V và công suất 3w-5W. Hầu hết các nhà thiết kế và người tiêu dùng đánh giá cao về mặt anh toàn cháy nổ, tiết kiệm điện năng và tính thẩm mỹ cao.
  • Các khu vui chơi, nhà hàng, khách sạn, cafe cao cấp, Bar được xử dụng nhiều. Sản phẩm Trần sao nay được mang vào các biệt thự, tư gia để góp phần tô điểm không gian thêm phần sang trọng, đẳng cấp.
  • Cty TNHH TM-DV-KT Ong Bách đã và đang cung cấp lắp đặt rất nhiều công trình công cộng và tư nhân trãi đều từ Tp HCM đến Thủ đô Hà Nội.
  • Dây cáp FO được nhập khẩu của Misubisi và Masusita nhật bản và nguồn sáng hiệu ứng được chế tạo tại Việt Nam.
  • >>>HOÀN THIỆN TRÊN TỪNG ĐIẺM SÁNG.<<<

————————————————————————————————————-
>> CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT ONG BÁCH<<
☎️ Hotline: 028 3929 3738 – 0933 723 869
     Địa chỉ: 48 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TPHCM
     Website : http://TranSao.com