Trần Sao Nhân Tạo tại Bắc Ninh – Nhà Hàng San San

Trần Sao Nhân Tạo tại Bắc Ninh – Nhà Hàng San San

0₫

TRẦN SAO NHÂN TẠO kết hợp SƠN VẼ NGHỆ THUẬT cho đại sảnh của một nhà hàng tiệc cưới ĐẲNG CẤP và LỚN NHẤT thành phố Bắc Ninh. Với 8.910 điểm sao được lắp đặt công phu, tỉ mỉ lên trần với tổng diện tích là 200 mét vuông đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng ấn tượng, lung linh và ảo dịu.
Buông lối đi truyền thống với “vũ trụ và sao đêm”, lần này chúng tôi quyết định đi một lối mới với “TRỜI XANH MÂY TRẮNG” và “TRỜI ĐÊM NGÀN SAO”. Chỉ cần ngồi 1 chỗ ta cũng được chiêm ngưỡng cả bầu trời to lớn chuyển động từ ngày sang đêm, dẫn dắt cảm xúc của chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Có thể khẳng định đây là nhà hàng tiệc cưới ĐẦU TIÊN của Việt Nam có được TRẦN SAO NGHỆ THUẬT . Còn gì thú vị hơn khi cô dâu, chú rể nắm tay nhau đi giữa trời sao bước lên sân khấu, lưu lại cho cuộc đời mình những khoảng khắc mà trước giờ chưa từng có ở bất kì nơi đâu. Tạo cho thực khách cảm giác hòa mình vào thiên nhiên, ăn uống no say giữa các vì tinh tú, hoặc giữa bầu trời trong xanh thay vì những ánh đèn chói lóa mà nơi đâu cũng có

Dưới đây là video và cac hính tại công trình này

  1. Video Trần Sao Nghệ Thuật – Trần Sao Nhân Tạo tại nhà hàng San San Bắc Ninh

2. Các hình ảnh kỉ niệm tại công trình Trần Sao Nghệ Thuật này

13662224_929802020478624_6029024066177294010_o

4 style (2)a